Các dịch vụ:
* Phay CNC: 024 62657911

may ep bun vietnam

may ep bun là gì?

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất may ep bun khung bản, để sử dụng may ep bun xử lý bùn lắng ta có ứng dụng xử lý như: Ứng dụng may ep bun trong xử lý bùn lắng là một trong những biện pháp xử lý nước thải hiệu quả, tiết kiệm trong sản xuất công nghiệp cũng như nước thải sinh hoạt tại các khu dân cư. Nhằm bảo vệ môi trường sống, tránh ảnh hưởng của ô nhiễm nước thải đến sức khoẻ con người và tiết kiệm chi phí xử lý nước thải hiệu quả cho nhà sản xuất.
Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất may ep bun khung bản, để sử dụng may ep bun xử lý bùn lắng ta có ứng dụng xử lý như: Ứng dụng may ep bun trong xử lý bùn lắng là một trong những biện pháp xử lý nước thải quả, tiết kiệm trong sản xuất công nghiệp cũng như nước thải sinh hoạt tại các khu dân cư. Nhằm bảo vệ môi trường sống, tránh ảnh hưởng của ô nhiễm nước thải đến sức khoẻ con người và tiết kiệm chi phí xử lý nước thải hiệu quả cho nhà sản xuất.
may ep bun là thiết bị xử lý nước bùn thải rất quan trọng không thể thiếu trong quy trình của hệ thống xử lý nước thải. may ep bun được lắp đặt ở khâu cuối cùng của quy trình xử lý nước thải, nhằm ép toàn bộ lượng bùn thải có khối lượng rất lớn trong nước thải, thành dạng bùn thải bánh, có độ ẩm thấp và trọng lượng nhỏ.
may ep bun hiện đại lắp đặt trong hệ thống xử lý nước thải, hoạt động theo cơ chế tự động hoặc bán tự động, giúp tiết kiệm chi phí nhân công cũng như hạn chế được những ảnh hưởng của nước thải độc hại tiếp xúc, ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

Phay CNC

Thiết kế và công dụng của may ep bun khung bản:

may ep bun khung bản là loại may ep bun được thiết kế cho phép bóc tác các thể chất vật rắn ra khỏi các thể chất lỏng, tạp. may ep bun khung bản có cấu tạo với nhiều tầng lọc, gồm các tấm, lớp lọc thẩm thấu được lắp trên một khung ,có một động cơ trợ động và máu khí nén hoặc máy thuỷ lực, cùng hệ thống khẻ nước khác, mang lại hiệu quả ép bùn thành các bản khung và có độ ẩm rất thấp dễ dàng xử lý, không mất nhiều thời gian, chi phí phơi bùn và xử lý bùn thải.
may ep bun khung bản vận hành theo từng mẻ, lọc ép bùn thải từng chu kì, sau mỗi chu trình lọc sẽ tạo một mẻ nguyên liệu lọc ở thể rắn gọi là bánh lọc, các vật chất bánh lọc được rỡ ra sau đó nạp tiếp nguyên liệu để bắt đầu một mẻ mới, mỗi mẻ lọc kéo dài từ 4-5 giờ.
Công dụng của may ep bun khung bản được ứng dụng trong các ngành hoá chất, mỏ than, xử lý nước thải nhà máy, ngành công nghiệp mía đường,… Đặc biệt may ep bun khung bản được ứng dụng hiệu quả trong xử lý bùn lắng, với hiệu quả xử lý nhanh chóng , tiện lợi an toàn cho người vận hành. Bùn sau khi ép thành khối có thể tiêu huỷ hoặc tái sử dụng thành phân bón. Phương pháp này có tác dụng giảm thiểu tối đa mùi hôi, tạo thành sản phẩm mới mang lại lợi ích tái sử dụng an toàn. Hiệu quả xử lý môi tường tích cực. Rất phù hợp với các ngành liên quan đến hoá chất, dược phẩm và thực phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế chế tạo máy, các loại máy công nghiệp cho các lĩnh vực như nông, lâm nghiệp; ngành chăn nuôi, khai thác khoáng sản, đồng thời các ngành liên quan đến cơ khí chế tạo máy. Công ty đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ ở nhiều khu công nghiệp cả nước, và nhận ra một vấn đề: may ep bun là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải qui mô lớn. Trước khi làm việc, ROTEC thường trao đổi kỹ lưỡng hoặc khảo sát thực địa để có thể nắm được chính xác nhất những thông tin cần thiết như: thông số kỹ thuật, công suất máy mong muốn, vị trí, hình thức đặt...

Phay CNC


Xem thêm máy loại này có phần cân bằng đối trọng cơ khí không VD đầu máy nặng 1 tấn thì phần sau nối bằng xích có đối trọng cũng nặng khoảng 1 tấn đó.Lợi của đối trọng đó là luôn luôn được cân bằng đầu máy trong trường hợp mất điện đột ngột không gây ra tình trạng sục Z (đâm dao hạ Z) những máy không có đối trọng khi mất điện hay bị xục dao ăn lẹm vào phôi hỏng dao hại về cơ khí (mặc dù có phanh động cơ Z nhưng không ăn thua đâu).

Đến với công ty bạn hãy yên tâm, vì đấy là sự lựa chọn sang suốt nhất của bạn rồi. Sản phẩm của công ty rất đa dạng. may ep bun là một trong những máy đạt được nhiều thành công nhất, luôn được các công ty lớn nhỏ trong cả nước lựa chọn, và ưa dùng. Sau đây chính là lí do bạn nên lựa chọn may ep bun.

may ep bun trục vít giúp xử lý bùn một cách nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp sân phơi. Sử dụng may ep bun giúp tiết kiệm nhiều chi phí như hóa chất, nhân công, diện tích mặt bằng. Thiết bị này mang lại sự an toàn cao cho công nhân làm việc do ít tiếp xúc với những chất thải độc hải từ các nhà máy hóa chất, phân bón, thực phẩm, dược, xi mạ…. Chỉ bỏ tiền đầu tư một lần và sử dụng được lâu dài.
may ep bun có thiết kế khá đơn giản, dễ dàng vận hành, bảo trì cũng như thay thế phụ tùng khi cấn thiết. Tính tùy biến cao cho quá trình lắp đặt, có thể kết nối thêm với băng tỉa để di chuyển bùn sau khi ép đến một vị trí cố định, tùy chọn.
Các loại may ep bun của công ty
may ep bun khung bản: Từ những yêu cầu của khách hàng, cùng với sự sáng tạo của các nhà kỹ sư từ các trường đại học nổi tiếng. Đã làm ra những chiếc may ep bun khung bản vô cùng hoàn mĩ. Cấu tạo của may ep bun khung bản là một dạng sử dụng các khung hình vuông hoặc chữ nhật được lắp song song trên trục. Các bộ phận cơ khí giúp ép bùn được bơm vào thành khối, nước được đẩy ra, bùn sau khi ép rớt xuống máng đựng để mang đi xử lý. Máy sử dụng lực ép của khí nén để tạo lực ép lớn nhằm giảm thiểu thể tích và độ ẩm của bùn.
Ứng dụng của may ep bun:
Lĩnh vực xử lý nước thải : Để giảm thể tích của bùn sinh ra từ hệ thống xử lý nước thải người ta sử dụng máy ép, chuyển hỗn hợp bùn với nước thải ở bể lắng thành bùn khô (60% – 70%) từ đó dễ dàng lưu trữ, bảo quản, vận chuyển hơn.

May ep bun vietnamLĩnh vực khác : Để tách hỗn hợp bột và nước người ta sử dụng may ep bun để lọc bột lấy nước hoặc lọc nước lấy bột. Ví dụ trong ngành thực phẩm sử dụng máy ép để lọc bã đậu nành ra khỏi nước vừa lấy đc nước vừa lấy được bã đậu khô dễ dàng bảo quản và vận chuyển. Hoặc sử dụng máy ép để tách bột mì để lấy bột làm thức ăn chăn nuôi

may ep bun băng tải: Là một thiết bị áp dụng hiệu quả nhất trong các hệ thống xử lý‎ nước thải đáp ứng nhu cầu thực tế ở Việt Nam hiện tại. Thiết bị được thiết kế trên nguyên l‎ý lọc ép bởi hai băng tải lọc và sau đó được điều chỉnh lực ép.
may ep bun băng tải được sử dụng hầu hết ở các hệ thống xử lý nước thải trong sinh hoạt,

Nhiều người cảm thấy lo ngại về hiệu quả kinh tế khi sử dụng máy ép bùn nước thải vì chi phí đầu tư vào khá cao. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm bởi vì nếu xét về lâu dài việc sử dụng máy ép để xử lý bùn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đồng thời mang lại nhiều lợi ích.
Việc xử lý bùn bằng máy ép thì khác, bạn chỉ cần một diện tích nhỏ


Dịch vụ Bảo trì tòa nhà Khi nào cần thuê đơn vị quản lý, vận hành dịch vụ bảo trì, Dịch vụ bảo trì tòa nhà của chúng tôi đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của mọi khách hàng, từ cá nhân, doanh nghiệp hay chủ phòng trọ, phòng cho thuê

Vietseo
- Phone: +84-908-744-256