Các dịch vụ:
*

Dịch vụ Bảo trì tòa nhà

Chúng tôi chuyên quản lý và vận hành dịch vụ bảo trì tại các tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng bao gồm:

Hệ thống cấp - thoát nước.
Hệ thống điện trong tòa nhà (máy phát điện, điện công cộng...).
Hệ thống intercom, thẻ từ ra vào tòa nhà.
Hệ thống camera giám sát.
Hệ thống PCCC.
Hệ thống điều hòa trung tâm.
Phòng bơm hồ bơi.
Cơ sở hạ tầng trong tòa nhà.
Vệ sinh hồ chứa nước sinh hoạt chung của tòa nhà.
Vệ sinh bể phốt
dịch vụ Huy An cung cấp
Ưu điểm dịch vụ nổi trội so với các công ty cùng nghành:
Cán bộ quản lý có trên 10 năm kinh nghiệm tại khu đô thị kiểu mẫu - Phú Mỹ Hưng.
Am hiểu tường tận từng hạng mục công việc chi tiết trong các nhà cao tầng.
Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được đào tạo thường xuyên.
Nhiệt tình - chu đáo - dịch vụ tốt nhất
Khi nào cần thuê đơn vị quản lý, vận hành dịch vụ bảo trì tòa nhà?Ban quản trị nhà chung cư, chủ sở hữu khu văn phòng, dịch vụ, thương mại lựa chọn và ký kết hợp đồng bảo trì theo quy định sau đây:
Đối với phần xây dựng của tòa nhà thì trực tiếp thuê đơn vị quản lý vận hành thực hiện bảo trì (nếu nhà chung cư có đơn vị quản lý vận hành và đơn vị này có năng lực bảo trì); trường hợp nhà chung cư không yêu cầu phải có đơn vị quản lý vận hành hoặc có đơn vị này nhưng không có năng lực bảo trì thì thuê đơn vị khác có năng lực bảo trì thực hiện bảo trì
Đối với hệ thống thiết bị thuộc sở hữu chung thì có thể thuê hoặc ủy quyền cho đơn vị quản lý vận hành thuê đơn vị cung cấp thiết bị hoặc đơn vị khác có năng lực bảo trì thiết bị đó thực hiện bảo trì; trường hợp phải thay mới thiết bị thì đơn vị cung cấp thiết bị phải thực hiện bảo hành sản phẩm theo thời hạn do nhà sản xuất quy định; hết thời hạn bảo hành thì thực hiện bảo trì hoặc thay thế theo quy định tại Điểm này.
Hợp đồng bảo trì được lập và ký kết giữa Ban quản trị nhà chung cư hoặc chủ sở hữu khu văn phòng, dịch vụ, thương mại với đơn vị thực hiện bảo trì theo quy định của Pháp luật. Trường hợp nhà chung cư không có Ban quản trị thì đại diện chủ sở hữu quản lý nhà chung cư ký hợp đồng với đơn vị có năng lực bảo trì."
còn sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các loại máy móc phục vụ cho dịch vụ làm sạch.
Cam kết chất lượng dịch vụ:
Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên tay nghề cao, có kinh nghiệm trong công tác vận hành, bảo trì, bảo dưỡng kỹ thuật trong tòa nhà.
chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng một cách nhanh nhất thông qua quy trình tiếp nhận và sửa chữa chuyên nghiệp các hạng mục kỹ thuật trong khu vực tòa nhà.Với sự phối hợp của các bộ phận bảo trì làm sạch, bộ phận giám sát, bộ phận kỹ thuật cam kết chúng tôi sẽ duy trì ở mức cao nhất sự an toàn, yên tâm chất lượng của khách hàng.
Xây dựng môi trường làm việc an toàn, thoải mái và văn minh bằng giải pháp ngăn ngừa, sửa chữa kịp thời hư hỏng các trang thiết bị trong tòa nhà, bảo trì thường xuyên là điều kiện cần thiết giúp chủ sở hữu và khách hàng làm việc trong cao ốc văn phòng tránh khỏi những rủi ro có thể xảy ra và để nâng cao chất lượng sống và kéo dài tuổi thọ của tòa nhà.
Dịch vụ bảo trì của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tận hưởng những lợi ích sau đây:
Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong công tác vận hành và bảo trì cao ốc văn phòng.
Với sự phối hợp của các bộ phận bảo trì, bộ phận làm sạch, bộ phận an ninh trong việc kiểm tra, kiểm soát rủi ro, dịch vụ chúng tôi sẽ duy trì ở mức cao nhất sự an toàn, yên tâm của khách thuê cũng như chủ đầu tư.

Áp dụng và tuân thủ chặt chẽ các lịch trình bảo dưỡng ngăn ngừa cho từng hệ thống thiết bị sau:
Hệ thống thang máy
Hệ thống điều hòa thông gió
Hệ thống điện, dự phòng, các thiết bị chiếu sáng
Hệ thống cấp thoát nước
Hệ thống mạng thoại
Hệ thống phòng cháy chữa cháy
Các thiết bị ở khu vực công cộng, bãi đỗ xe.

Vach ngan di dongĐáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng một cách nhanh nhất thông qua quy trình tiếp nhận và sửa chữa chuyên nghiệp các hạng mục kỹ thuật trong khu vực văn phòng.
Đảm bảo hệ thống an ninh hoạt động hiệu quả nhất bằng việc thực hiện công tác kiểm tra ngăn ngừa hàng ngày cho các thiết bị camera, CCTV, hệ thống giám sát an ninh…
Duy trì và kiểm soát sự an toàn của hệ thống kỹ thuật bằng cách giám sát chặt chẽ nhà thầu tham gia lắp đặt, sửa chữa nội thất.
Là một trong những doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong công tác sửa chữa nhà phố, bảo trì phòng ốc, nhà xưởng. chúng tôi luôn có đội ngũ lành nghề, tay nghề cao và được đào tạo chuyên môn tốt phù hợp với những nhu cầu bảo trì tòa nhà, nhà xưởng, khu trọ một cách nhanh chóng, chất lượng và giá cả hợp lý.
Cung cấp các dịch vụ:
Bảo trì, sửa chữa theo từng lần, sửa chữa theo yêu cầu
Hệ thống điện
Hệ thống cấp thoát nước
Kiểm tra và vệ sinh máy lạnh
Những công trình phụ nhà phố
Bảo trì, sửa chữa định kỳ: Các hệ thống trong khu nhà
Dịch vụ bảo trì tòa nhà của chúng tôi đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của mọi khách hàng, từ cá nhân, doanh nghiệp hay chủ phòng trọ, phòng cho thuê …
Ngoài dịch vụ bảo trì tòa nhà, chúng tôi còn các dịch vụ tiện ích khác để đảm bảo cung cấp được trọn gói các nhu cầu trong gia đình, căn hộ, nhà xưởng, doanh nghiệp hay hộ gia đình mà không phải sử dụng thêm bất kỳ 1 dịch vụ nào khác. Giúp cho vệc tập trung về 1 dịch vụ được phục vụ bạn tốt hơn, thời gian tiết kiệm hơn và chi phí hợp lý nhất.Dịch vụ viết seo
- Phone: +84-908-744-256