Data khách hàng

Tại sao cần thu thập Data khách hàng?

Có một vài bạn inbox hỏi tôi về cách thu thập Data khách hàng tiềm năng để sử dụng cho việc gửi email marketing. Nhân đây tôi xin chia sẻ về một vài cách giúp các bạn làm được điều này một cách tương đối đơn giản.
Tầm quan trọng của Danh sach khach hang
Danh sách khách hàng tiềm năng hay Danh sach khach hang là yếu tố cực kỳ quan trọng nếu không muốn nói là quan trọng nhất cho mọi chiến dịch về Digital marketing không riêng gì gửi email marketing, đây là nguồn danh sách mang tính sống còn của nhiều doanh nghiệp đặc biệt với lĩnh vực, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản...và đó là lý do bạn thấy khi các doanh nghiệp hợp tác với bên thứ 3 đều phải ký kết công văn bảo mật Danh sach khach hang
 Giá của một Data khách hàng
Hiện nay có rất nhiều cá nhân rao bán danh sách Danh sach khach hang với nhiều mức giá phụ thuộc vào chất lượng Data khách và độ chi tiết của nó có thể vài trăm ngàn cho đến hàng trăm triệu, một ngày đẹp trời số điện thoại của bạn nhận được một tin nhắn quảng cáo từ đầu số lạ hay hòm thư mail bị spam liên tục từ nguồn mà bạn không biết thì bạn biết là thông tin cá nhân của bạn đã được khai khác, bị mua bán, trao đổi...


vietseo


Nguồn Danh sach khach hang trôi nổi trên thị trường hiện nay rất nhiều, như tôi có chia sẻ ở trên chỉ với vài  trăm đến một triệu bạn có thể sỡ hữu danh sách khá chi tiết, tuy nhiên nó sẽ mang lại rủi ro như sau:

Database hỗn tạp, chấp vá, chưa kiểm định được tỉ lệ sống chết và thời gian cập nhật
Bạn không thể biết được đó có phải là khách hàng tiềm năng thực sự của bạn hay không
Mua bán Danh sach khach hang không được pháp luật thừa nhận

Do đó việc thu thập Danh sach khach hang sẽ giúp bạn có được nguồn Data khách hàng đúng theo tiêu chí bạn đã chọn, việc tạo survey hay khảo sát trực tuyến cũng giúp bạn đo lường được hành vi, thói quen, sở thích...của khách hàng với lĩnh vực liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn.
Tạo khảo sát bằng Email marketing:

Hiện tại đa số các hệ thống gửi email marketing đều cho phép bạn tạo survey online, đặc biệt điều tiện lợi khi bạn sử dụng email marketing đó là:

Gửi trực tiếp cho Data khách hàng có sẵn trên hệ thống, bạn hình dung mình có thể gửi đến hàng trăm ngàn khách hàng mời tham gia survey chỉ với một cú click
Form thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp

Dich vu SEO website


Thiết kế website chuẩn seo là một website tối ưu tốt trên mọi công cụng tìm kiếm, nâng cao thứ hạng nhanh chóng: Google, Bìg, Yahoo... Ngoài ra để chuẩn seo thì thì chúng ta phải tập trung vào nhiều yếu tố quan trọng khách nữa đó là những kỹ thuất của nhưng người lập trình viên giúp cho website của mình tối ưu nhất có thế.
Thiết kế website chuẩn seo đang dần trở nên 1 trong các nhân tố chính khi thiết kế website bởi nó mang lại các trị giá thiết thực cho công ty thiết kế website. Vậy các trị giá mà một website chuẩn seo là gì? đó chính là câu giải đáp cho thắc mắc “tại sao cần thiết kế website chuẩn seo?”

Xem kết quả ngay trên hệ thống (bao nhiêu người tham gia
Thu thập Data khách hàng
Tại sao phải xây dựng Database Khách hang sao cần xây dựng Data khách hàng Khách hàng luôn là tài sản Quý giá nhất của doanh nghiệp có thể nói ai cũng biết điều đấy. Nhưng nhìn vào thực tế hiện nay chúng ta lại thấy điều ngược lại. Nạn Spam diễn ra quá tràn lan và phổ biến. Mỗi doanh nghiệp hay cá nhân nghĩ nhiều đến việc đi mua một danh sách số điện thoại hoặc Email rồi "Spam" và mong chờ sẽ có khách hàng. Vì họ lý luận thế này 1000 tin nhắn kiểu gì chẳng có 1,2 khách hàng quan tâm. Quá nhanh và quá dễ.
Thay vì phải thu thập dữ liệu khách hàng ngày này qua ngày khác. Spam được định nghĩa đơn giản là khi bạn gửi tin nhắn hoặc Email nhưng bạn chưa bao giờ có tương tác với khách hàng trước đó mà một dấu hiệu dễ nhận biết là bạn hoàn toàn không biết tên tuổi địa chỉ của khách hàng. Nhưng đã đến lúc mọi chuyện thay đổi và Spam sẽ không còn đất sống nữa vì mấy lý do sau :
Thứ nhất: Các danh sách trôi nổi hiện nay ở trên mạng đã bị khai tác quá mức dẫn đến những khách hàng trong danh sách này rất khó chịu khi phải nhận quá nhiều tin nhắn Spam
Thứ hai: Các danh sách được bán hiện nay trên mạng hầu hết đều không được cập nhật các Email và Số điện thoại đã bị chết khá nhiều - Thứ ba: Không danh sách nào hiện nay được bán phân loại đủ sâu để các doanh nghiệp cá nhân Marketing đúng đối tượng khách hàng mục tiêu Không đi theo con đường Spam nữa bắt buộc chúng ta phải quay lại con đường chính đạo đó là tự mình xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng một việc ai cũng biết là cần thiết nhưng phần đông lại làm.

Cong ty seo website

Chúng ta cứ làm một con tính thế này mỗi ngày tối thiểu một người sẽ làm việc với 10 khách hàng tiềm năng (khách hàng chưa mua hàng) bằng việc tìm trên trang vàng, kết bạn facebook, .....
Một tháng chúng ta có 250 khách hàng (tính là một tháng làm 25 ngày). Một năm mỗi người sẽ có 3000 khách hàng. Cỡ một công ty nhỏ có khoảng 5 kinh doanh. Một năm ta sẽ có 15 000 khách hàng. Mà là khách hàng xịn có tên, địa chỉ, email, di động, phân loại theo
thu nhập, theo ngành nghề, .... và nó còn tăng dần theo thời gian. Thử so sánh với cái danh sách Spam kia ta đi mua thì nó còn giá trị gấp nhiều lần. Thực ra hàng ngày chúng ta vẫn đang xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng: lưu vào danh bạ điện thoại, Google contact, ghi vào sổ, lưu vào Excel, .... nhưng có một nhược điểm là tất cả các hình thức này đều rất dễ thất lạc hoặc nhất là có ai đó chuyển việc nó sẽ bị rơi rụng đi khá nhiều nên việc có thông tin 15 000 khách hàng/ Năm là điều không thể ngoài ra vấn đề bảo mật là khá nhạy cảm nếu lưu chung trên excel việc nhân viên tách ra mở công ty riêng và sử dụng Data khách hàng của công ty mẹ để chào hàng không phải hiếm. Xây dựng được cơ sở dữ liệu khách hàng của riêng mình là điều rất tuyệt vời khi bạn có thể có các chiến dịch Email, Sms Marketing hiệu quả; Tạo Custom Audience để chạy Facebook Ads; Tạo các chiến dịch tặng quà; .... Vậy giải pháp là gì?
Để công ty của mình phát triển không ngừng nghỉ, thu về được doanh số cũng như lợi nhuận cao. Chúng ta cần có một nguồn khách hàng tiềm năng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán data khách hàng, nhưng không phải bộ data nào cũng là chất lượng và thật sự tiềm năng. Vì thế, bạn hãy cân nhắc trước khi bỏ kinh phí ra mua data khách hàng.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy nào, có thể liên hệ với chúng tôi qua khachhangdata để sở hữu những data khách hàng chất lượng. Data khách hàng của chúng tôi được tập hợp những khách hàng tiềm năng đặc biệt tại Hồ Chí Minh. Bất kể ở lĩnh vực nào, bất động sản, kinh doanh ô tô, ngân hàng, tín dụng hay chứng khoán, chúng tôi đều có thể cung cấp tới bạn.