Các dịch vụ:
* SEO audit: 0917212969

Công cụ kiểm tra lỗi website

Đây là một công cụ có khả năng quét ứng dụng website và lấy dữ liệu toàn bộ website đó rồi phân tích toàn bộ những tập tin, hiển thị tất cả cấu trúc của website đó. Theo SecurityBox, công cụ này được tạo ra từ một nền tảng hoàn toàn khác so với đối thủ của nó. Nhà phát triển đã dựa trên chữ ký để có thể tìm ra nhiều lỗ hổng bảo mật thật sự như lỗi bảo mật website hay các mã độc. Sau khi quét toàn bộ website xong, công cụ này sẽ đưa ra một bản báo cáo vắn tắt để có thể quản lý cũng như báo cáo về những lỗi kỹ thuật, mã độc của website đó.

2.Norton Safe Web

Một tool test bảo mật website tốt, Norton Safe Web là một dịch vụ đáng tin cậy đến từ nhà phát triển Symantec. Norton Safe Website sẽ kiểm tra xem website của bạn đã an toàn với người sử dụng và máy tính của họ chưa.

3. McAfee SiteAdvisor Software

Đây là công cụ giúp bạn kiểm tra mã độc, các java độc hại, phần mềm gián điệp có nguy cơ làm tổn hại đến máy tính của bạn. Đồng thời công cụ này còn giúp Google đưa ra những cảnh báo về những trang web không thực sự an toàn.

4. Google Safe Browsing diagnostics

Công cụ này đến từ “ông lớn” Google, với chức năng kiểm tra những URL, những đường dẫn(link) an toàn hay là không

Công cụ kiểm tra lỗi website

5. WOT Web of Trust

Theo SecurityBox cũng như nhiều chuyên gia bảo mật khác đều cho rằng độ tin cậy cũng là một tiêu chí để đánh giá mức độ bảo mật website của bạn như thế nào. Công cụ này có tác dụng kiểm tra và đánh giá “danh tiếng” website của bạn.

6. AVG Online Web Page Scanner

Công cụ check bảo mật website này sẽ cho phép người dùng kiểm tra được sự an toàn của những website cá nhân mà bạn muốn truy cập vào. LinkScanner có nhiệm vụ kiểm tra toàn bộ những website và xem xét chúng có gì bất thường hoặc có nguy cơ gây hại cho người dùng hay là không.

7. Unmask Parasites

Đúng như tên gọi của nó theo nghĩa bóng(bới lông tìm vết). Công cụ này sẽ giúp bạn bảo test lỗi bảo mật website bằng cách tìm ra những liên kết ẩn, những phần mềm gián điệp,… sau đó bạn có thể xuất file báo cáo.

8. Finjan Malware Scanner Free Online Tool

Công cụ này có nhiệm vụ phân tích URL và xem xét có phần mềm gián điệp, lừa đảo trên mạng Internet và còn nhiều hơn thế nữa. Bất kể khi nào bạn truy cập vào 1 website lạ hay đường link lạ nào đó trên facebook chẳng hạn, bạn có thể dùng công cụ này để check xem đường link, website đó có an toàn hay không, có dính virus hay không.

9. PhishTank

Đây là một công cụ đến từ website của một cộng đồng phi lợi nhuận. Nó có khả năng kiểm tra các thông tin lừa đảo. Ngoài ra, nó còn có chức năng kiểm tra những thông tin lừa đảo từ trong cơ sở dữ liệu nữa.

10. McAfee – Domain Health Check

Rất có ích cho những webmaster kiểm tra traffic web của mình. Một dịch vụ miễn phí của McAfee cung cấp thông tin công khai quan sát lưu lượng truy cập web trên tên miền của bạn và độ mạnh website của bạn theo thời gian.

Đối với  SecurityBox cho rằng công cụ này rất là hay khi mà có thể kiểm tra được lượng traffic của website. Một công cụ miễn phí của McAffe sẽ cung cấp dữ liệu công khai traffic trên tên miền website của bạn và ngoài ra nó còn cho biết sức mạnh website của bạn theo thời gian.

11.KNOWNSEC

Công cụ kiểm tra lỗi website


Trong quá trình thiết kế website cho bạn, các nhà thiết kế sẽ tạm thời tắt cấu hình cho phép các trang tìm kiếm truy cập trang web của bạn để tránh trường hợp khi dữ liệu và thông tin trên website chưa được hoàn thiện, mà đã được Google thu thập. Tuy nhiên, nhiều trường hợp khi bàn giao web cho khách hàng, người thiết kế lại quên mở cấu hình này. Website hoạt động được một thời gian, nhưng khi tìm kiếm trên Google lại không có thông tin. Khi đó ta nói website này chưa được index

Một công cụ test bảo mật website đến từ anh hàng xóm Trung Quốc. Công cụ này sẽ nhận định xem website của có độc hại gì không và tạo ra một danh sách những nguồn độc hại

12.Wepawet

Công cụ này đưa ra cho bạn những dữ liệu về tập tin, đường dẫn ở nơi mà website của bạn bị hacker tấn công vào hay đơn giản là  bị gián điệp, phần mềm mã độc tấn công

13.Qualys Free Scan

Công cụ này theo nhận định của SecurityBox đó là có thể quét nhanh toàn bộ server, thư mục của bạn. Một cách tuyệt vời để kiểm tra tập tin có chưa shell hay mã độc gì không.

14. TrustedSource – Internet reputation system

Một công cụ hoàn hảo để kiểm tra bảo mật website và quét spam cũng như độ uy tín website, thư điện tử, máy chủ, DNS,…

15. hpHosts Online

SecurityBox cho rằng hpHost là 1 cộng đồng quản lý máy chủ tập tin. Và rồi từ đó cho phép có thêm 1 lớp “khiêng” bảo vệ ngăn chặn truy cập vào quảng cáo, những website mã độc. Cơ sở dữ liệu ấy đã được làm ra để có thể cho phép xác nhận giản đơn, và còn có thể nhanh gọn niêm yết 1 website ở trong hpHosst tập tin của máy chủ.

16. Dasient Web Anti-Malware (WAM)

Làm hiện “nguyên hình” những phần mềm độc hại. Ngoài ra quét website của bạn 1 cách định kỳ.

17. SiteTruth site rating – search, with less evil

Nếu như bạn muốn kiểm tra độ bảo mật dựa trên các công cụ tìm kiếm như Bing, Google,… thì hãy dùng SiteTruth.

18. OnlineLinkScan và Online Web Safety Scan

Hai công cụ test bảo mật website này đều có cùng công dụng đó là dùng để check link online rất hiệu quả

19. Web-sniffer

Hãy bảo mật website của bạn từ đầu đến chân với công cụ này. Công cụ này có tác dụng kiểm tra mã nguồn HTML và những liên kết đến trang

Một số tiêu chuẩn các bạn cần quan tâm
Tiêu chuẩn ALT Image tag

Với hình ảnh Bots Google sẽ không hiểu được mội dung hình ảnh của bạn muốn truyền tải tới bgười đọc là gì, chính vì vậy để giúp Bots Google hiểu về nội dung hình ảnh của bạn trên website bạn cần thêm thuộc tính ALT mô tả cho hình ảnh. Các bạn xem thêm tại mục tối ưu Onpage phần tối ưu hình ảnh chuẩn SEO.

Tiêu chuẩn Web Analytics

Công cụ kiểm tra lỗi websiteGoogle Analytics là công cụ miễn phí mà Google cho phép bạn chèn vào website theo dõi lưu lượng truy cập theo giờ, ngày,… khi làm SEO cho website bạn nên đăng ký và cài đặt Google Analytics cho website. Các bạn xem thêm tại mục Tối ưu Onpage phần Google Analytics.

Tiêu chuẩn H1 tag

H1 là một trong các thẻ Heading, riêng đối với H1 trên mỗi trang chỉ cần có 1 thẻ duy nhất và từ khóa của bạn nên có trong thẻ này. Tốt nhất H1 bạn nên đạt nó chính là tiêu đề của mỗi trang. Các bạn xem thêm tại mục tối ưu Onpage phần 2.
Tiêu chuẩn H2 tag

H2 cũng là một trong các thẻ Heading đối với thẻ này bạn có thể để nó nhiều hơn 2 và các từ khóa cũng nên được nằm trong các thẻ này. Ngoài ra trong làm SEO các bạn thường sử dụng tới H3 và với thẻ này bạn cũng giống như H2.

Thường các thẻ H2, H3 sẽ được dùng trong nội dung bài viết nhiều hơn với các tiêu đề con trong mỗi nội dung, sử dụng thẻ Heading trong website bạn nên đưa những từ khóa cần SEO vào nội dung các thẻ heading.
Tiêu chuẩn Number of links

Nếu website của bạn có trên 100 liên kết SEO Doctor sẽ cảnh báo. Trong SEO tốt nhất bạn nên quản lý phần này cho tốt, nếu là link tới các trang bên ngoài website của bạn thì cần phải biết chính xác website đó ra sao khi có các liên kết tới các trang website không tin cậy cần phải gỡ bỏ liên kết ngay.
Tiêu chuẩn Loading Time

Thời gian tải website là một trong các tiêu chí rất quan trọng trong SEO, tiêu chí này phụ thuộc vào hosting của bạn. Khi hosting đầy hoặc băng thông hết hạn cần nâng cấp hoặc liên hệ với đơn vị bán hosting để có giải pháp.

Lưu ý: quan trọng cho tiêu chí này đó là dù bạn đã SEO lên top rồi nhưng website của bạn thời gian tải quá lâu điều đó sẽ làm khách hàng của bạn bực mình và có thể hủy bỏ lượt truy cập đó. Chính vậy website thời gian tải càng nhanh càng tốt.
Tiêu chuẩn Meta Description

Mô ta cho website thông tin này rất quan trọng trong SEO nó giúp khách hàng quyết định có click vào kết quả của bạn trên Google hay không. Các bạn xem thêm tại mục tối ưu Onpage Phần 1-B( Thẻ mô tả Meta Description )
Tiêu chuẩn Page Indexable

Tiêu chí này website của bạn nên có file robot.txt và thẻ meta trong <head>

<meta name=”robots” content=”index, follow” />

Tiêu chuẩn Page Rank Flow

Tiêu chí này đạt càng cao càng tốt, nên để trên 50%.
Tiêu chuẩn SEO Friendly URL

URL cũng là một trong các tiêu chí ảnh hưởng nhiều tới việc làm SEO, URL có chứa từ khóa sẽ được ưu tiên hơn tất cả. Hãy cố gắng tạo URL dạng như thư mục của windows. Các bạn xem thêm tại mục tối ưu Onpage phần 1-c (Tối ưu đường dẫn URL)
Tiêu chuẩn Title Tag

Các bạn xem thêm tại mục tối ưu Onpage phần 1-a (Tối ưu thẻ tiêu đề Title)
Tiêu chuẩn Inbound links
Tiêu chí này SEO Doctor yêu cầu phải Yahoo API.

Giờ thì bạn dựa vào các tiêu chí này và chỉnh sữa bài viết trong website, trên 95% là đạt rồi nhưng nếu được thì phải đặt ngưỡng tối đa càng tốt.

 


Cong ty seo Số lượng khách hàng đã và đang làm việc với công ty SEO uy tín, Nhằm đáp ứng nhu cầu marketing lớn của mọi người, những công ty SEO ra đời. Có thể so sánh các công ty SEO chuyên nghiệp mọc lên như nấm. Đó cũng
SEO tu khoa Nhiều thủ thuật tối ưu hình ảnh chuẩn SEO khác vì tôi đã, Google đặc biệt quan tâm đến chất lượng content. Những trang sở hữu content chất lượng cao sẽ đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm và ngược
© 2007 - 2021 https://dichvuvietseo.com
- Phone: +84-908-744-256